Khay nhựa tùy chỉnh

Danang packaging chuyên về nhiều loại Khay nhựa tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng mà bạn có thể nghĩ ra. Các khay nhựa định hình nhiệt tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ Khay ESD, Khay nhựa lớn & Chảo nhỏ giọt lớn đến Khay dùng một lần tùy chỉnh, Vận chuyển có thể tái sử dụng, Khay xử lý vật liệu tùy chỉnh và hơn thế nữa!

 

  • Khay nhựa được làm từ vật liệu nhựa chịu nhiệt. Các loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong bao bì định hình nhiệt là PETG, PVC, Styrene, Polycarbonate, HDPE và ABS. Mỗi loại vật liệu đều có ưu điểm và nhược điểm.
  • Khay định hình nhiệt là khay nhựa được làm bằng quy trình định hình nhiệt. Quá trình này làm nóng tấm nhựa và trải dài thành khuôn.
  • Định hình nhiệt bằng nhựa là một trong những cách sản xuất khay nhựa ít tốn kém nhất. Chi phí khay khác nhau nhưng thấp hơn nhiều so với các quy trình đóng gói khác.
  • Bao bì định hình nhiệt bao gồm khay nhựa, vỏ sò nhựa và nắp cuối bằng nhựa. Tất cả ba kiểu bao bì định hình nhiệt đều được sử dụng với lớp sóng để bảo vệ các bộ phận thích hợp trong quá trình vận chuyển.

Khay nhựa tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: