​­­Back to the Roots sử dụng PCR hướng đến tính bền vững cao hơn trong bao bì

Đăng bởi anh Thắng
Thứ Wed,
10/01/2024

​­­Back to the Roots sử dụng PCR hướng đến tính bền vững cao hơn trong bao bì

Back to the Roots đang chuyển sang sử dụng túi nhựa tái chế 100% sau tiêu dùng (PCR) tuần hoàn đã được chứng nhận từ ProAmpac cho loại bầu đất hữu cơ bán chạy nhất của mình.

 

Thương hiệu làm vườn hữu cơ Back to the Roots đang đào sâu hơn vào tính bền vững bằng cách chuyển hỗn hợp bầu đất hữu cơ bán chạy nhất của mình sang túi làm bằng nhựa tái chế 100% sau tiêu dùng (PCR) tuần hoàn đã được chứng nhận. Điều này, được tuyên bố là đầu tiên trong công bố các hạng mục đất trồng cây. Đáng chú ý, PCR tận dụng vật liệu từ quy trình tái chế tiên tiến.

Back to the Roots đã phát triển mạnh mẽ với tư cách là công ty tiên phong về tính bền vững, với nguồn gốc vững chắc là lời hứa 100% hữu cơ và Bộ dụng cụ trồng trọt cải tiến được chế tạo từ rác thải cà phê tái chế. Trong thời gian gần đây, công ty đã nỗ lực phát triển hơn nữa các nỗ lực thân thiện với môi trường, bao gồm việc sử dụng các vật liệu dựa trên PCR trong Bao bì hỗn hợp hạt giống thực phẩm và hoa dại, Bộ trồng thủy canh và Khay ươm mầm cây giống.

Tuy nhiên, việc đưa nội dung tái chế vào bao đựng các loại đất là một thách thức khó khăn do các yêu cầu đặc biệt về môi trường trên bao bì.

Trong lần ra mắt này, Back to the Roots đang tận dụng các công nghệ tái chế mới được các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu như Kind Bar, Mars, Mondelez và Unilever tiên phong gần đây để thúc đẩy ngành làm vườn phát triển.

Công ty hợp tác với ProAmpac để phát triển bao bì PCR 100%. Vật liệu tái chế được xác định thông qua Chứng nhận ISCC PLUS toàn cầu (Viện Chứng nhận Carbon & Bền vững). Chứng nhận bền vững quốc tế được công nhận rộng rãi này sử dụng phương pháp cân bằng khối lượng để xác minh chất lượng và tính xác thực của vật liệu tái chế dọc theo chuỗi cung ứng từ nguyên liệu thải bỏ đến sản phẩm cuối cùng.

Gary Koellhoffer, Giám đốc sản phẩm tại ProAmpac, người đề cập đến vật liệu của từ viết tắt mới cPCR. Có lẽ, chữ “c” xuất phát từ thuật ngữ tái chế hóa học đồng nghĩa được sử dụng để tái chế nâng cao.

“Đảm bảo các nhu cầu về kỹ thuật và độ bền mà môi trường ngoài trời yêu cầu”, Koellhoffer tiếp tục nói, “cPCR hoạt động ở mức độ cao tương tự như phim dựa trên nhựa nguyên chất. Back to the Roots là đối tác thương hiệu chia sẻ các mục tiêu bền vững của chúng tôi và việc họ áp dụng các công nghệ tiên tiến Nội dung PCR trong ngành Bãi cỏ & Vườn đang truyền cảm hứng. Sự ra mắt này đặt ra xu hướng, thúc đẩy nhiều thương hiệu hơn trong toàn ngành áp dụng cPCR và hướng tới tính bền vững cao hơn trong bao bì”.

Công ty đang gieo những hạt giống thay đổi, nuôi dưỡng một tương lai bền vững hơn cho ngành đất trồng và hơn thế nữa. Ví dụ: nó hình dung ra cảnh quan ít phụ thuộc hơn vào bao bì truyền thống và chú trọng hơn vào các túi đựng có thể nạp lại tại cửa hàng.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: