R & D Khay thí nghiệm Khoa học & Công nghệ

Khay Polycarbonate

100 công cụ tiêu chuẩn có sẵn để sử dụng với khay trong phòng thí nghiệm. Không có chi phí dụng cụ cho bất kỳ hạng mục nào có dụng cụ tiêu chuẩn. Khay Polycarbonate thường được sử dụng làm khay trong phòng thí nghiệm hoặc khi cần khả năng chịu nhiệt độ cao hơn.

 

Khay ESD có sẵn

Khay hình chữ nhật và hình vuông

 

 

Khay Poly Carbonate

Hướng dẫn thiết kế khay định hình nhiệt tùy chỉnh

 

 

  • Xem Biểu đồ Kích thước Khay  để biết các kích thước khoang có sẵn. Các khay Polycarbonate được sản xuất theo đơn đặt hàng với cùng kích thước với các mặt hàng PVC có sẵn. Thời gian thực hiện là 2-4 tuần ARO. Gọi điện hoặc gửi email để biết thông tin chi tiết về khay polycarbonate có sẵn hoặc để biết thông tin báo giá.
  • Vật liệu có nhiệt độ cao hơn. Các khay định hình nhiệt tiêu chuẩn bằng các vật liệu như PETG hoặc ABS có nhiệt độ lệch nhiệt chỉ 165 độ. Xem Hướng dẫn về Poly-Carbonate ( Hướng dẫn Nhiệt ) để biết độ lệch nhiệt, nhiệt độ nhiệt liên tục và thông tin nhiệt độ không liên tục đối với poly-carbonate.
  • Các khoang khay riêng biệt tách biệt các bộ phận trong quá trình nướng.
  • Màu sắc tự nhiên cho Polycarbonate là rõ ràng. Polycarbonate màu đen cũng có sẵn.
  • Trang dữ liệu về polycarbonate xem liên kết ( Data-Sheet-Sabic-Lexan ). Đây là loại polycarbonate thông thường và có thể không phải là thương hiệu được sử dụng cho dự án.
  • Các khay polycarbonate được tạo hình chân không thường được sử dụng để nướng bánh hoặc khay thí nghiệm trong các ứng dụng R&D và y tế.

 

 

Khay định hình nhiệt tùy chỉnh

Các khay định hình nhiệt tùy chỉnh có sẵn bằng polycarbonate. Để biết thông tin kỹ thuật về các khay polycarbonate tùy chỉnh, hãy xem Hướng dẫn thiết kế khay tùy chỉnh định dạng nhiệt của chúng tôi  hoặc  Liên hệ với chúng tôi để xem xét đơn đăng ký với nhà tư vấn đóng gói.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: