Chèn bao bì bọt tùy chỉnh

chèn-hộp xốp tùy chỉnh

 

Ví dụ 1) Khay xốp ESD và Hộp bản lề ESD

Khay chèn bọt ESD  Hộp đựng ESD xốp

Như hình minh họa, khay chèn xốp ESD có 12 khoang. Hộp nhựa màu đen là loại styrene dẫn điện với bản lề và chốt chắc chắn. Hộp được thiết kế đóng kín phía trên khay xốp. 

 

 

Ví dụ 2) Khay xốp Polyurethane và Hộp Polypropylen

Khay chèn bọt nhỏ  Khay chèn bọt nhỏ mở

Như được hiển thị, hộp bản lề Polypropylen tiêu chuẩn với khay tùy chỉnh bằng bọt polyurethane màu đen. Hộp bán trong suốt cho phép xem các bộ phận bằng chốt và bản lề chịu lực cao. Các hộp bản lề  tương tự có hàng chục kích cỡ. Tổng NRE$95.

 

Ví dụ 3) Khay xốp chống tĩnh điện có hộp trong

Khay hộp có bản lề rõ ràng  Khay xốp hộp nhựa trong suốt

Như được minh họa, một khay xốp 100 khoang được làm bằng bọt polyetylen rẻ tiền. Bộ sản phẩm này bao gồm một nắp để tựa vào các bộ phận trước khi đóng nắp hộp có bản lề. Chất liệu hộp là polystyrene trong suốt. Có sẵn 100 kích thước hộp. Liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để được trợ giúp với đề xuất và báo giá. 

 

 

Ví dụ 4) Bọt EPE được xếp hạng cho bề mặt loại A với hộp PP

Khay chèn bọt EPE

Ví dụ về chèn bọt tùy chỉnh 4 –  Như được hiển thị, khay chèn 25 khoang được sử dụng cho các thành phần Loại A. EPE là loại bọt không mài mòn tuyệt vời. 

 

 

Ví dụ 5) Thùng đựng hàng màu xanh lam có khay chèn xốp

Khay chèn bọt

 

 

 

 

 

 

 

 

Như được hiển thị, một khay xốp chứa 60 khoang được làm để vừa với thùng chứa. Bọt được đánh giá cho bề mặt loại A. Khay có thể tái sử dụng và được làm chắc chắn từ EPE Black Foam. Thùng đựng rác có hoặc không có nắp và có các màu xanh lam, xám và đỏ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: