Các khay tạo hình chân không thường được sử dụng cho các ứng dụng đóng gói do chi phí dụng cụ thấp hơn, khả năng chạy vật liệu mỏng và nhiều tính năng thiết kế.

 

QUY TRÌNH NHIỆT

Khay tạo hình chân không

Thermoforming được tạo thành từ một số quá trình tương tự. Chúng bao gồm tạo hình chân không, tạo hình áp suất và tạo hình tấm đôi. Tất cả đều có ứng dụng với bao bì nhựa. Tạo hình chân không được sử dụng cho các khay cơ bản hơn và là lựa chọn ít tốn kém nhất. Việc tạo áp suất sẽ tạo thêm áp lực cho bộ phận ép nhựa vào khuôn. Tạo hình bằng áp suất sẽ tốt hơn cho chi tiết cao, dung sai gần và các khoang nhỏ. Hình thành tấm đôi về cơ bản là hàn hai tấm nhựa lại với nhau cho phép tạo ra các bộ phận rỗng hoặc các bộ phận được gia cố. Tạo hình tấm đôi được sử dụng cho các tấm trượt, khay có lối vào bằng xe nâng hoặc cho các khay yêu cầu hai bề mặt.

Các khay tạo hình chân không được chế tạo bằng nhiều loại thiết bị. Máy trạm đơn được sử dụng với khối lượng thấp dựa trên chi phí thiết lập thấp. Thiết bị ép nóng nội tuyến được sử dụng với khối lượng lớn hơn dựa trên thời gian chu kỳ thấp.

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÓNG GÓI KHAY CHÂN KHÔNG

  • Dụng cụ có chi phí thấp thường bằng 1/10 chi phí của dụng cụ ép phun.
  • Quay vòng nhanh hơn
  • Số lượng lớn các tùy chọn vật liệu bao gồm vật liệu ESD và vật liệu chống tĩnh điện.
  • Vật liệu: PETG, RPET, PVC, ABS, Styrene, HDPE, Polypropylen và Polycarbonate
  • Các bộ phận rất mỏng có thể được thực hiện.
  • Các khay có khổ mỏng (.015″ – .050”) và khổ nặng (.060″ – .375”) có thể được chế tạo bằng bất kỳ quy trình tạo hình nhiệt nào đã nêu ở trên.

 

THIẾT KẾ KHAY CHÂN KHÔNG HÌNH THỨC

Khay tạo hình chân không 25 khoang

Hướng dẫn thiết kế khay định hình nhiệt tùy chỉnh hoàn chỉnh có tại liên kết. Các tính năng chính có sẵn của khay đóng gói chân không được lưu ý.

Xếp khay cho phép khay xếp chồng lên nhau mà không gây tải cho các bộ phận và linh kiện điện tử. Điều này thường được thực hiện bằng cách xếp chồng xoay 180 độ hoặc xoay 90 độ. Undercut cũng có thể được sử dụng để xếp chồng nếu việc xoay không phải là một lựa chọn.

Nhận dạng bộ phận có thể được đúc vào khay; hoặc các khoang khay có thể được đánh số cho phép kiểm tra nhanh hơn. Điều này thêm rất ít vào chi phí công cụ và không thêm chi phí vào giá thành sản phẩm.

Các khoang tùy chỉnh có thể được hình thành để khớp chính xác với khoang và để bảo vệ các khu vực nhạy cảm. Đối với ghim hoặc các vật dụng dễ vỡ khác, các khoang thông thoáng có thể được hình thành để không tiếp xúc với khay trong quá trình vận chuyển. Khoảng trống bằng ngón tay hoặc nhíp cũng có thể được tạo thành trong khoang khay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: