Tạp dề chống tĩnh điện

Thương hiệu: danang packaging  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Tạp đề chống tĩnh điện là việc sử dụng các sợi polyester và hiệu suất cao dẫn sợi dệt vĩnh viễn bằng một quá trình đặc biệt, với hiệu suất chống bụi chống tĩnh lâu dài. TẠP DỀ CHỐNG TĨNH ĐIỆN  ĐẶC...
Hotline:84919011199

Tạp đề chống tĩnh điện là việc sử dụng các sợi polyester và hiệu suất cao dẫn sợi dệt vĩnh viễn bằng một quá trình đặc biệt, với hiệu suất chống bụi chống tĩnh lâu dài.

TẠP DỀ CHỐNG TĨNH ĐIỆN 

ĐẶC ĐIỂM  Tạp đề chống tĩnh điện

-Tạp đề chống tĩnh điện là việc sử dụng các sợi polyester và hiệu suất cao dẫn sợi dệt vĩnh viễn bằng một quá trình đặc biệt, với hiệu suất chống bụi chống tĩnh lâu dài.

-Thông qua công nghệ chế biến tiên tiến, thiết kế và sản xuất một loạt các phong cách và một loạt các chi tiết kỹ thuật tạp dề chống tĩnh điện, các biện pháp bảo vệ cơ thể tĩnh điện là cần thiết, nhưng cũng theo thông số kỹ thuật của khách hàng và phong cách làm.

CÔNG DỤNG Tạp đề chống tĩnh điện

Sản xuất sản phẩm LCD, LED sản xuất sản phẩm, sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất sản phẩm đầu, sản xuất chip, sản xuất sản phẩm truyền thông, sản xuất các sản phẩm máy tính, sản xuất sản phẩm thực phẩm, sản xuất dược phẩm, các sản phẩm bán dẫn mức sản xuất và khác chống tĩnh điện và lọc có yêu cầu khu vực sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tạp đề chống tĩnh điện

2.5mm / sọc 5mm, 2.5mm / lưới 5mm chống tĩnh lụa dẫn, phù hợp với môi trường bụi sạch cao, sản phẩm này có thể được điều chỉnh đến 10 ~ 10000 môi trường trong sạch.

MÀU SẮC Tạp đề chống tĩnh điện

Màu trắng, màu xanh nhạt, xanh dương, xanh đậm, vàng nhạt, vàng, hồng, đỏ, ánh sáng màu xanh lá cây, xanh lá cây, cam, xám, đen và các màu sắc để lựa chọn

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: